ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ณภัควรรต บัวทอง และ ผศ.พญ.รัตนาภรณ์ ชูทอง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

สภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราวประชุมครั้งที่ 422(5/2564) เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564 มีมติอนุมัติการแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

สาขาวิชาเวชศาสคร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกันขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ณภัควรรต บัวทอง และ ผศ.พญ.รัตนาภรณ์ ชูทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์มา ณ โอกาสนี้ด้วย

อาจารย์ ดร.ณภัควรรต บัวทอง สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน คณะแพทยศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ (รหัส 3501) ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

อาจารย์ แพทย์หญิงรัตนาภรณ์ ชูทอง สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน คณะแพทยศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัว (รหัส 2113) ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

ที่มา : Facebook Page กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์