ขอแสดงความยินดีกับ รศ.พญ.ธารีรัตน์ อนันต์ชัยทรัพย์ (First Author) ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง Self-evaluation of Sexual History Taking Skills Among Medical Students in Southern Thailand

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ขอแสดงความยินดีกับ

วารสาร : Siriraj Medical Journal

ฐานข้อมูล : Scopus (Q4)

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย