ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นพ.กฤษณะ สุวรรณภูมิ ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง ความชุกของโรคอ้วน โรคอ้วนที่ไม่ได้รับการวินิจฉัย และภาวะแทรกซ้อนของโรคอ้วนจากฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ขอแสดงความยินดีกับ
ผศ.นพ.กฤษณะ สุวรรณภูมิ

เรื่อง ความชุกของโรคอ้วน โรคอ้วนที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยและภาวะแทรกซ้อนของโรคอ้วนจากฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย

วารสาร : วารสารวิจัยระบบสาธารณสุข

ฐานข้อมูล : TCI (Q1)

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย