ขอแสดงความยินดีกับ รศ.พญ.ธารทิพย์ แสงสุวรรณ์ และ พญ.พชรวรรณ แก้วกระจ่าง ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง Anxiety, Optimism, and COVID-19 Vaccine Hesitancy among Students in a University in Southern Thailand during the 2021 Academic Year

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ขอแสดงความยินดีกับ

วารสาร Vaccines

ฐานข้อมูล Web of Science (Q1) Impact Factor = 7.8 / Scopus (Q1)

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย