ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นพ.ภูมิใจ สรเสณี ปิยอาจารย์ชั้นพรีคลินิก หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565

สาขาวิชาเวชศาสคร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกันขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นพ.ภูมิใจ สรเสณี ได้รับคัดเลือกจากนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 – 3 ให้เป็น “ปิยอาจารย์ชั้นพรีคลินิก ปีการศึกษา 2565” เข้ารับโล่รางวัล จากท่านคณบดี ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมทองจันทร์หงศ์ลดารมภ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สาขาวิชาเวชศาสคร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกันขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย