อ.ดร.นพ.ธรรมสินธ์ อิงวิยะ เป็นตัวแทน ในนามคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้ารับเกียรติบัตรเพื่อเป็นเกียรติและขวัญกำลังแก่บุคลากรในการทำหน้าที่สนับสนุนและช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุสารแอมโมเนียรั่วไหล ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลท่าข้าม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

อ.ดร.นพ.ธรรมสินธ์ อิงวิยะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูลและนวัตกรรมดิจิตอล(วิจัย) เป็นตัวแทน ในนามคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้ารับเกียรติบัตรจาก นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เพื่อเป็นเกียรติและขวัญกำลังแก่บุคลากรในการทำหน้าที่สนับสนุนและช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุสารแอมโมเนียรั่วไหล ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลท่าข้าม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ซึ่งทีมงานประกอบด้วยบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ สาขาวิชารังสีวิทยา (เจ้าหน้าที่ X-ray), สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน, ฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูลและนวัตกรรมดิจิทัล (DIDA), ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และงานสิทธิประโยชน์ผู้ป่วย โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

ที่มา : Facebook Page โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ – Songklanagarind Hospital