สาขาวิชาเวชศาสคร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกันขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาฯ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติอาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์และงานวิจัยตัวอย่าง ประจำปีการศึกษา 2566

ผศ.นพ.พิชญานนท์  งามเฉลียว อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์งานวิจัยของนักศึกษา พญ.กชกร  ดุลยพัชร์

ผศ.พญ.ธารีรัตน์  อนันต์ชัยทรัพย์ อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์งานวิจัยของนักศึกษา พญ.บงกช  บูรพเกียรติ

รศ.พญ.ธารทิพย์  แสงสุวรรณ์ อาจารย์ที่ปรึกษาสารนิพนธ์งานวิจัยของนักศึกษา นพ.ยศกร  ละมัยสะอาด

สาขาวิชาเวชศาสคร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกันขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย