สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ขอแสดงความยินดีกับ อ.พญ.สุภิญญา โสโน และ อ.นพ.ภูมิใจ สรเสณี ที่ได้ผ่านการประเมินสมรรถนะอาจารย์

อ.พญ.สุภิญญา โสโน ได้ผ่านการประเมินสมรรถนะอาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระดับ ดรุณาจารย์ ณ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564

อ.นพ.ภูมิใจ สรเสณี ได้ผ่านการประเมิน UK Professional Standard Framework ระดับ Fellow และ สมรรถนะอาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระดับ วิชชาจารย์ ณ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกันขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย