ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พญ.อรพรรณ ฟูมณีโชติ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

สภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราวประชุมครั้งที่ 423(6/2564) เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 มีมติอนุมัติการแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

สาขาวิชาเวชศาสคร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกันขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พญ.อรพรรณ ฟูมณีโชติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์มา ณ โอกาสนี้ด้วย

อาจารย์ พญ.อรพรรณ ฟูมณีโชติ สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ป้องกัน คณะแพทยศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัว (รหัส 2113) ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

ที่มา : Facebook Page กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์